Sau hàng loạt chuyện xảy ra, bà Sang hối hận khi ngày xưa đã ngăn cấm tình cảm của Phong và Diệu trong tập 12 phim “Mẹ ghẻ”. Trong những ngày tháng gần đất xa trời, tâm nguyện của bà là nối lại tình xưa cho con trai và Diệu. Thế nhưng, mọi chuyện còn quá nhiều cách trở.

 

Tập 12 phim “Mẹ ghẻ”, bà Sang nhận thấy tình cảm chân thành và sự ân cần, bao dung mà Diệu dành cho bà cũng như các con của Phong. Dù bà Sang chính là người giết chết hạnh phúc của Diệu nhưng cô chưa một lần oán trách bà.

Để bù đắp những thiệt thòi mà Diệu từng gánh chịu, bà Sang xin lỗi Diệu và mong muốn cô và Phong cưới nhau, vì chỉ có cô chăm sóc các con của Phong, bà mới yên tâm.

Phong cũng nắm tay Diệu, tha thiết mong được cùng cô viết tiếp hạnh phúc dở dang và cùng chăm sóc mấy đứa trẻ nên người. Diệu biết trái tim mình vẫn còn hình bóng của Phong, nhưng cô làm sao tiến tới khi An và những đứa con của Phong nhất mực không chấp nhận chia sẻ mẹ, cha của chúng.

Nhưng, khi những đứa trẻ còn chưa kịp gây rắc rối thì Tuyết lại muốn xen vào ngăn cản chuyện tình của Phong và Diệu. Khi trông thấy Tuyết vẫn còn ở trong nhà mình, Phong kiên quyết đuổi Tuyết đi bởi anh không thể quay lại với Tuyết. Tuyết đành ôm hành lý, tạm biệt các con về nhà Phúc tá túc.

 

Tuyết lại xúi giục Phúc “xử” Diệu nhưng Phúc không làm theo lời chị. Sau bao ngày không về chăm sóc mẹ, Nga đã trở về. Ban đầu nhìn thấy Diệu, Nga vô cùng ngạc nhiên và tỏ vẻ không thích. Nhưng khi nghe mẹ và anh trai kể chuyện của Tuyết, cô vô cùng tức tối và thẳng tay “tặng” cho Tuyết một bạt tai khi cô ta vừa vào thăm bà Sang.

Phần An, vì tưởng rằng lời bà Sang nói về việc Phong sẽ cưới Diệu là thật, An vô cùng đau khổ và giận dữ cho rằng mẹ không giữ lời hứa với mình.

Dù tình vẫn còn đầy nhưng với sự phản đối quyết liệt của những đứa trẻ, Phong và Diệu sẽ giải quyết ra sao?

Tập 13 phim “Mẹ ghẻ” sẽ phát sóng lúc 20h ngày 22.5 trên THVL1.

Nguồn: Linh Chi ( Lao động )

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *