Lúc đầu em Nguyễn Thị Kiều Tiên, ấp An Thạnh, Tân An Thạnh, Bình Tân chỉ phát bệnh bị ho, sốt nóng, mẹ dẫn đi qua bệnh viện khám bác sĩ cho biết bị Thalassamia, tức bệnh thiếu máu di truyền, mỗi tháng phải đi truyền máu.     

Thời điểm Kiều Tiên phát bệnh mới vừa lên 6, cái tuổi ăn chưa no, lo chưa tới, còn chưa kịp có những ước mơ thì ký ức tuổi thơ của cô gái nhỏ đã sớm bị lắp đầy bởi những tháng ngày triền miên trong bệnh viện.    

Dẫu biết tương lai phải sống chung với căn bệnh này tới suốt đời nhưng 14 năm nay, Kiều Tiên luôn kiên cường đối mặt vì em biết mình là nguồn sống duy nhất của hai đấng sinh thành.

Quanh năm bám víu công việc làm mướn cực nhọc – kế mưu sinh duy nhất mà cha mẹ Tiên kiếm tiền để chạy thuốc cho con. Hơn một công đất mà gia đình canh tác trước đây cũng đành phải sang tay cho chủ khác để lo chi phí điều trị cho Tiên. 

Chỉ có một mình Tiên là nguồn sống nên dù vất vả, khó khăn đến mấy, vợ chồng chú Nhã cũng cố gắng tìm cách lo tiền cho con kịp ngày tái khám. Ngặt nỗi công việc làm mướn bấp bênh không thể kham nỗi chi phí điều trị lâu dài cho con gái. Địa chỉ nhân đạo rất mong nhận được sự sẻ chia của cộng đồng giúp Tiên có điều kiện chạy chữa duy trì sự sống.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/  Em Nguyễn Thị Kiều Tiên, ấp An Thạnh – Tân An Thạnh – Bình Tân

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *